2 món kem mới lạ được giới trẻ yêu thích tại Hà Nội

Mùa hè nóng bức cũng chính là khi các món kem mát lạnh, thơm ngon nên ngôi. Ngoài những thương hiệu kem lâu đời đã có tiếng như kem Tràng Tiền, kem xôi Hai Bà Trưng, kem chua New Zealand hay lẩu kem Đống Đa thì hiện nay tại Hà Nội có 2 món kem thơm ngon mới lạ đang thu hút sự chú ý đối với các bạn trẻ đó chính là món kem nướng Hàng Trống và kem dừa Hàng Than. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem 2 món kem này có điểm gì hấp dẫn nhé.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon khác không kém nhé: pizza dominos,king bbq buffet,king bbq

 

Kem nướng Hàng Trống

Kem nướng Hàng Trống

Kem nướng Hàng Trống

Đúng như cái tên gọi của nó kem tại đây thông thường sẽ được để ướp lạnh và phủ một lớp đường trên mặt. Điểm đặc biệt chính là cái lớp đường ấy trước khi phủ lên đã được người ta hơi qua lửa trực tiếp vậy nên đường tan chảy và phủ đều hết mặt kem trông rất hấp dẫn. Khi ăn các bạn sẽ thấy rõ vị béo ngậy của phần kem tươi, mùi thơm thoang thoảng của đường cháy và cả hương vị của phần caramen. Vị ngọt của đường đi kèm phần kem tươi mát lạnh chính là thứ cuốn hút các bạn trẻ Hà Thành. Nếu như muốn ăn món kem này các bạn có thể tìm đến một quán nhỏ đoạn ngay ngã tư phố Hàng Trống để thưởng thức.

 

Kem dừa Hàng Than

Kem dừa Hàng Than

Kem dừa Hàng Than

Món kem thứ 2 trong thời gian vừa qua luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ Hà Nội đó chính là kem dừa Hàng Than. Kem dừa chỉ mới bưng ra thôi nhiều khi đã làm từ trẻ em cho đến người lớn không thể cưỡng lại được. Theo đó dừa được để nguyên quả bên trong là phân kem và vani đầy ắp nên đến tận ngọn, ăn đến phần bên dưới các bạn sẽ thấy một phần nước sốt chocolate, trên cùng là phần dừa tươi bào sợi cùng một ống quê để hút kem. Đến Hàng Than các bạn có thể bắt gặp quán kem này ngay lập tức ở đoạn đầu dốc, giá trung bình cho một trái dừa kem là 50.000đ.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Các loại bánh Cần Thơ

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *