2 quán bún mọc gà ngon nhất Hà Nội

Bún là món ăn truyền thống có từ rất lâu đời tại Hà Nội. Ngày nay khi mà ẩm thực nơi đây đã có những sự giao thoa nhất định đến từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác, người ta cũng đã biết cách biến tấu món ăn này thành rất nhiều các món ngon khác nhau và trong đó phải kể tới bún mọc gà. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi tới các bạn bài viết chia sẻ 2 quán bún mọc gà ngon nhất tại Hà Nội.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon không kém gì Hà Nội nhé:sumo bbq, tokyo deli, nhà hàng tokyo deli )

  1. Bún mọc gà – phố Hàng Ngang

Nói đến bún mọc gà chắc chắn những người yêu thích món ăn này không thể nào không biết tới quán bún nằm trên con phố Hàng Ngang. Đến nơi đây thưởng thức bún mọc gà các bạn sẽ thấy xuất ăn hết sức đầy đặn cũng như nước dùng trong vắt sở hữu hương vị đậm đà. Theo đó một tô bún sẽ có những viên mọc lớn, được vê tròn xoe thơm mùi nấm hương, thịt ngọt lịm mà không hề bở. Khi thực khách gọi món chủ quán sẽ điểm nên trên mặt bát bún những sợi măng khô đã được xào qua với mỡ lợn và các loại gia vị tẩm ướp. Món ăn độc đáo là vậy tuy nhiên giá cả của nó cũng hết sức phải chăng chỉ từ 25.000đ cho đến 30.000đ cho một tô lớn.

Bún mọc gà - phố Hàng Ngang

Bún mọc gà – phố Hàng Ngang

  1. Bún mọc gà – Nguyễn Chế Nghĩa

Nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách những quán bún mọc gà ngon nhất tại Hà Nội đó chính là quán ăn nhỏ nằm trên con phố Nguyễn Chế Nghĩa lúc nào cũng đông nghịt thực khách qua lại. Theo đó nguyên liệu của món bún vẫn là những nguyên liệu phổ biến tuy nhiên hương vị bún tại nơi đây lại mang hương vị rất riêng và đặc biệt là xuất ăn đầy đặn. Quán này rất đông khác vào buổi sáng, trung bình một tô bún mọc gà có giá là 25.000đ.

Bún mọc gà - Nguyễn Chế Nghĩa

Bún mọc gà – Nguyễn Chế Nghĩa

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *