Bánh bèo bì – Bình Dương

Đến với Bình Dương du khách không chỉ được thưởng thức những loại hoa quả nổi tiếng mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. và du khách đến đây không thể nào bỏ qua được món bánh bào bì nơi đây.( Sài Gòn mình cũng có nhiều món khác chả kém gì bánh bèo bì nhé:seoul garden buffet,vuvuzela beer club,pizza pepperonis

Bánh bèo bì

Bánh bèo bì

Bánh bèo bì Bình Dương nổi tiếng rất nhiều ở những năm gần đây. Bất kể ai đi qua chợ Búng đều không thể không biết đến thương hiệu bánh bèo Bình Dương, năm ngay trên xa An Thạnh, chợ búng tạo nên tiếng vang trong nền ẩm thực miền Nam. An bánh béo bì ngon hay không phụ thuộc nước chấm, bánh có ngon đến đâu mà nước chấm không ngon thì bánh tự nhiên khi ăn cũng mất đi một phần hương vị. Bì ở đây là hỗn hợp thị heo và da heo ram xắt mỏng và được trộn với thính và thêm một chút gia vị và một ít tỏi để tạo mùi và độ thơm cho chiếc bánh. Chọn thịt heo cũng rất quan trọng phải chọn loại thịt dùi ngon và còn bọc da, rang sao cho thật vàng và được hầm với nước cốt dừa cho ngấm hết gia vị vào thịt heo thig khi đó thịt heo sẽ ngon ngọt và mềm thịt. Bất cứ ai đến với BÌnh Dương đều bị hút hồn vào món ăn này và đều cảm thấy ngon miêng. Đây là một loại bánh rất dễ ăn, ăn không bị ngán nên mọi người có thể ăn được rất nhiều và có thể ăn no với món ăn này.

Đến với nơi này làm gì có gì tuyệt vời hơn là được ngồi ăn bánh và ngắm cảnh, nó sẽ làm cho bạn thấy thoái mái và thư giãn.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Bún ốc hàng chai

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *