Bún ốc gia truyền Hàng Chai món ngon số 1 Hà Nội

Từ một gánh hàng rong nhỏ bún ốc cô Thêm giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng đối với thực khách sành ăn ở Hà Nội. Đến phố Hàng Chai thực khách có thể dễ dàng tìm thấy quán ăn này, chỉ đơn giản là những chiếc ghế nhựa, không gian quán cũng không được dộng dãi tuy hiên quán ăn này lúc nào cũng đông nghịt thực khách.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon khác không kém nhé: i sushi,the sushi bar,hana bbq)

quán ốc ngon

quán ốc ngon

Điểm đặc biệt của món bún ốc cô Thêm Hàng chai chỉ bao gồm bún, ốc và một số các gia vị đi kèm như hành lá, cà chua… tuy nhiên không phải vì vậy mà món ăn này thiếu đi nét tinh tế. Một tô bún thông thường sẽ có phần nước dùng linh từ xương heo trong vắt, ngậy ngậy, có phần chua hơn so với những món bún khác nhưng vẫn đảm bảo thanh đạm ăn vừa miệng khiến ai thưởng thức một lần cũng nhớ mãi không quên.

Quán ốc

Quán ốc

Đến quán ăn này khi gọi một tô bún ốc các bạn sẽ thấy hết sức ngạc nhiên khi phần ăn đầy đặn, tô bún bưng ra trông rất bắt mắt với mau xanh của hành lá, đỏ đỏ của cà chua và vàng ươm của thịt ốc. Khi ăn tùy theo khẩu vị từng người mà có thể nêm nếm thêm một số các gia vị phu gia như chanh tươi, sa tế, tương ớt, dấm trắng… Đặc biệt nếu như các bạn có yêu cầu chủ quán còn cho thêm một phần ăn thịt bò trần tuy nhiên giá cả chắc chắn cũng vì thế mà tăng hơn so với bình thường đối chút.

 

Có dịp đến với phố Hàng Chai các bạn hãy tìm đến với quán bún ốc cô Thêm để thưởng thức món ăn gia truyền được truyền lại từ nhiều đời. Quán này thông thư mở cửa từ 7h30 sáng đến khoảng 1 giờ trưa. Một lưu ý đó là quán này lúc nào cũng rất đông thực khách, thậm chí bạn sẽ rất khó để có thể tìm một chỗ ngồi, tuy có vẻ hơi cực nhọc những chắc chắn khi ăn bạn sẽ cảm thấy thật đáng để chờ đấy.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Món miền Tây được Hà Nội yêu thích

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *