Cùng thưởng thức món ốc nóng độc đáo tại Nghĩa Lộ

Trong những ngày tiết trời se lạnh như hiện tại, nếu du khách có dịp đi ngang qua thị trấn Nghĩa Lộ thì đừng quên dừng chân tại nơi đây và thưởng thức qua món ốc nóng vang danh gần xa từ lâu đã được mọi người hết sức yêu thích. Ốc luộc Nghĩa Lộ – Yên Bái là món ăn đặc sản từ lâu đã nổi danh khi sở hữu trong mình hương thơm tự nhiên cũng như mùi vị rất riêng biệt. Ngay bây giờ xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi sâu và tìm hiểu xem món ăn này có những điểm nổi bật nào nhé.( Sài Gòn có nhiều món ăn ngon không kém nhé: king bbq, nhà hàng gogi house, Urban Station Coffee

ốc nóng độc đáo tại Nghĩa Lộ

ốc nóng độc đáo tại Nghĩa Lộ

Điểm nổi bật đầu tiên không thể không nhắc tới của một món ăn hải sản đó chính là hương vị đậm đà. Theo đó thịt ốc ở Nghĩa Lộ giòn tan ăn không hề tanh tuy nhiên các bạn phải thưởng thức món ăn này ngay khi chúng còn nóng thì mới đảm bảo được hương vị chuẩn nhất. Đến Nghĩa Lộ thực khách có thể tìm thấy món ăn này tại bất cứ nơi đâu, ngay cả trên những ngóc ngách nhỏ nhất cũng có bán. Tạt vào một quán các bạn có thể gọi ngay một đĩa ốc luộc nóng hổi sau đó tự mình pha chế nước chấm theo công thức có sẵn của chủ quán.

Ốc luộc nóng hổi ngon là vậy tuy nhiên món ăn này có giá hết sức phải chăng và là món yêu thích của hầu hết các bạn trẻ tại Nghĩa Lộ. Đến nơi đây du khách có thể thấy bất cứ một hàng ốc nào lúc nào cũng đông nghịt khách. Ăn ốc còn có thể xem như một trong những trải nghiệm vui vẻ bên bạn bè. Tất cả cùng ngồi quây quần bên nhau sau đó tán chuyện và thưởng thức những con ốc nóng thì còn gì tuyệt hơn phải không nào?

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *